แนะนำ 3 คาเฟ่ย่านสุขุมวิท เด็ดเรื่องกาแฟ ท้าให้ไปลอง !

แนะนำ 3 คาเฟ่ย่านสุขุมวิท เด็ดเรื่องกาแฟ ท้าให้ไปลอง !

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ คงจะรู้แล้วใช่มั้ยเอ่ยว่าวันนี้เราจะมาแนะนำอะไรกัน ตามหัวเรื่องเลยคือ คาเฟ่ นั่นเองค่ะ คงจะถูกจหลาย ๆ คนเลยทีเดียว ยิ่งสายคาเฟ่ยิ่งต้องห้ามพลาดบทความดี ๆ จากเราเลยล่ะ โดยคาเฟ่ที่นำมาแนะนำนั้น เป็นคาเฟ่ย่านสุขุมวิท แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงเทพมหานคร อยากรู้แล้วละสิว่ามีว่าจะมีคาเฟ่ไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามชมกันได้เลย

ร้านที่ 1 Yellow Spoon

แค่ชื่อร้านก็น่ารักแล้ว บรรยากาศของร้านจะออกโทนเหลือง ๆ นิดนึง โดยซิกเนเจอร์ของร้านนี้จะเป็นผลไม้ตามฤดูกาล ภายในของร้านจะเป็นแนวมินิมอล มีความเป็นญี่ปุ่นเล็กน้อย สีเหลืองโทนอุ่น ต้องบอกเลยว่าร้านนี้จะดังมาก ๆ ในเรื่องของขนมอบ และของตามฤดูกาลดังที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ ใครที่มาร้านนี้ แล้วไม่ได้ลองทานเมนูเหล่านี้ ถือว่ามาไม่ถึงแน่นอน ที่สำคัญเปิดกิจการมาหลายปีแล้วด้วย

ร้านที่ 2 Luka Moto Bike 

ร้านนี้สไตล์ของร้านจะเป็นแนวเท่ ๆ คูล ๆ เหมาะมากสำหรับคนที่ชื่นชอบรถบิ๊กไบท์ เพราะว่ามีรถไว้สำหรับโชว์ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชมอีกด้วย ภายในร้าน จะเป็นโทนที่มีสีน้ำตาลดำ ดูเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความหรูหรา ซึ่งมอเตอร์ไซค์ที่เขานำมาโชว์จะเป็นรุ่น BMW เลยนะคะ แบบนี้จะพลาดได้หรอ ขนมและน้ำดื่มต่าง ๆ ก็มีรสชาติที่อร่อยถูกปาก รับรองว่าไปแล้วไม่คำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ

ร้านที่ 3 The Fairy Door

สำหรับร้านสุดท้าย จะออกเป็นสไตล์แนวเจ้าหญิงนิดหน่อย ที่สำคัญร้านนี้เขามีแมวเยอะมาก ๆ เพราะเขาเป็นคาเฟ่สัตว์ ซิกเนเจอร์ของทางร้านจะมีตั้งแต่ทางเข้าแล้วค่ะที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นประตูที่เล็ก เหมือนกับเราอยู่ในโลกการ์ตูนอะไรแบบนั้น ถ้าหากใครที่เป็นสายรักน้องแมว หรือทาสเมวเนี่ยห้ามพลาดเลยนะ ภายในจะตกแต่งออกแนวแม่มดในเทพนิยาย บรรยากาศภายในนั้นสวยมาก ๆ ไม่อยากให้พลาดเลยจริง ๆ 

บทสรุปทิ้งท้าย

ก็จบไปแล้วนะคะกับร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ 3 แบบ 3 สไตล์ หากใครที่มาเที่ยวแถมย่านสุขุมวิทก็อย่าลืมแวะเวียนเข้าไปเที่ยว ทานขนมอร่อย ๆ และถ่ายภาพสวย ๆ ลงอินสตาแกรมด้วยนะคะ แล้วเพื่อน ๆ ละคะชอบร้านไหน มีร้านไหนถูกใจบ้าง สำหรับเราจะเป็นร้านสุดท้ายค่ะ เพราะเราเป็นทาสแมวนั่นเอง เหมียว ๆ หวังว่าจะชื่นชอบบทความที่นำมาฝากกันนะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

#คาเฟ่ย่านสุขุมวิท #คาเฟ่น่านั่ง #คาเฟ่ยอดนิยม