“B-Story Cafe” คาเฟ่เทพนิยายกรีกแสนหวานที่ต้องมาให้ได้

“B-Story Cafe” คาเฟ่เทพนิยายกรีกแสนหวานที่ต้องมาให้ได้

หากว่าคุณกำลังมองหาคาเฟ่แนวคฤหาสน์ยุโรปเก่าแก่ในสวนดอกไม้ราวกับเป็นเจ้าหญิงที่เฝ้ารอเจ้าชายเดินทางมาหาอยู่แล้วล่ะก็เราขอมานำเสนอ“B-Story Cafe” คาเฟ่เทพนิยายกรีกแสนหวานที่ต้องมาให้ได้สักครั้ง เพราะที่นี่มีความโดดเด่นของตัวคาเฟ่คฤหาสน์หรูแบบเก่า ๆ ในสภาพแวดล้อมที่คุณอาจไม่เคยได้เห็นจากคาเฟ่ไหนมาก่อนก็ได้ ด้วยรู้ว่าสมัยเด็กสาว ๆ หลายคนก็คงเคยฝันอยากจะเป็นเจ้าหญิงผู้รอคอยความรักกันทั้งนั้น แม้แต่คุณผู้ชายบางคนเองก็อาจจะเคยใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าชายที่ออกเดินทางตามหาชิ้นส่วนที่ขาดหายไปนั่นก็คือเจ้าหญิงของเขาที่ถูกซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางพงไพรนั่นเอง อยากได้ฟีลลิ่งนั้นวันนี้ “B-Story Cafe”ได้จัดสถานที่โรแมนติกให้คุณสามารถมาอยู่ในสภาพแวดล้อมในฝันได้แล้ว สายเทพนิยายมารวมตัวกันที่นี่เลย

ทำความรู้จักกับ “B-Story Cafe”

รูปภาพประกอบ https://www.wongnai.com/

“B-Story Cafe” เป็นคาเฟ่สไตล์คฤหาสน์ยุโรปเก่าแก่ท่ามกลางการตกแต่งโดยรอบร้านด้วยต้นไม้สีเขียวบนพื้นที่จำกัดซึ่งทำให้มองดูเหมือนร้านถูกปกคลุมด้วยต้นไม้และดอกไม้สวย ๆ เดินทางมาไม่ยากเพราะอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานครเลยซึ่งคาเฟ่นี้ก็ได้มีการขยายสาขาของตัวเองเพื่อตอบโจทย์ความชอบของเหล่า Cafe Hopper ที่มีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะด้วย จึงเป็นคาเฟ่แบบยุโรปสไตล์ที่ให้ความเป็นส่วนตัวและเหมือนได้เข้าไปอยู่อีกโลกที่เป็นเทพนิยาย ใครที่อยากหนีห่างจากความวุ่นวายใจและความทุกข์ B-Story Cafe เป็นสถานที่เหมาะสมที่สุดในเวลานี้สำหรับคนที่อยู่บริเวณลาดพร้าว หาคาเฟ่สไตล์คฤหาสน์สุดโรแมนติกนี้ไม่ยากเลย อยู่ไม่ไกลจากแหล่งบันเทิง

บรรยากาศของ “B-Story Cafe”

รูปภาพประกอบ https://mustsharenews.com/

“B-Story Cafe” มีการตกแต่งด้านนอกเป็นแบบสวนสไตล์อังกฤษที่มีลานอิฐสีเทาให้นั่งชมความงดงามของต้นไม้ที่ถูกจัดเรียงริมรั้วเหล็กดัดและมีรูปปั้นกามเทพน่ารักให้จิตใจผ่อนคลายซึ่งเชื่อมต่อกับประตูทางเข้าร้านอีกด้านที่พอเข้ามาในร้านแล้วจะเป็นร้านปูนสองชั้นที่ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายลูกไม้งดงามที่ดูมีความเก่าคลาสสิกหรู ๆ และอีกโซนจะเป็นอิฐสีแดงสำหรับคนที่ชอบความคลาสสิกแบบเรียบง่าย อีกทั้งยังมีที่นั่งสไตล์ยุโรปรองรับแขกอีกมากมาย ตกแต่งด้วยโคมไฟแชนเดอร์เลียแบบหรูหราซึ่งสามารถนั่งได้ทั้งชั้นล่างและชั้นสองเลย หรือหากชอบบรรยากาศกึ่ง Open Air ก็สามารถนั่งริมระเบียงเหมือนอยู่ในงานเลี้ยงน้ำชาก็ได้

เมนูเด็ดของ “B-Story Cafe”

รูปภาพประกอบ https://blog.amari.com/

“B-Story Cafe” มีเมนูเด็ดที่เราอยากแนะนำให้คุณมาลอง ได้แก่ ชาสตรอเบอร์รีผสมน้ำมะม่วงปั้นหมี B-Forest , B-Ocean , สปาเก็ตตี้ต้มยำ , ฉู่ฉี่แซลมอน , น้ำพริกเผาหมู , บานอฟฟี่เค้ก 

B-Story Cafe

ที่ตั้ง : 33  ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 23  เขตลาดพร้าว

Google Map : https://goo.gl/maps/MD9a8NbuSkA5mScJ7

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

หมายเลขโทรศัพท์ : 083 751 1137

#B-StoryCafe #คาเฟ่เทพนิยายกรีก #ร้านอาหารดัง #เมนูเด็ด